Câu chuyện Paul Walker


Một nữ nhân viên ở cửa hàng trang sức tại Santa Barbara (California, Mỹ) vừa tiết lộ câu chuyện xúc động về ngôi sao Fast and Furious Paul Walker. Irene King đã giữ kín câu chuyện ấy suốt gần 10 năm qua vì giữ lời hứa với nam diễn viên và chỉ kể lại khi cô bàng hoàng nghe tin anh đã qua đời.
Irene King kể rằng, vào một ngày nghỉ năm 2004, Paul Walker đã ghé qua cửa hàng của cô. Khi ấy cũng có một người lính vừa trở về từ Iraq dẫn bạn gái đi mua nhẫn đính hôn. "Cô gái rất thích một chiếc nhẫn và ngắm nghía mãi nhưng anh chàng nói: Em yêu, anh không đủ tiền mua cái đó", Irene chia sẻ. Chiếc nhẫn có giá 10.000 USD.
Sau đó, cặp đôi ngậm ngùi rời cửa hàng. Nhưng Walker liền tới nói với Irene King, anh sẽ trả tiền mua giúp anh chàng đó. Cô kể: "Anh ấy nói: Chiếc nhẫn mà họ vừa xem ấy - hãy tính vào hóa đơn của tôi". Paul nhanh chóng rời đi và không quên đề nghị nữ nhân viên giữ kín danh tính của anh. "Không thể tin nổi anh ấy làm điều đó với một người hoàn toàn xa lạ", Irene chia sẻ.
Ngay sau khi nữ nhân viên tiết lộ câu chuyện này, cặp đôi thuở ấy mới biết được người hào hiệp bí ẩn đó là Paul Walker. Cựu chiến binh Kyle Upham và vợ anh - Kristen Upham đã rất xúc động và hạnh phúc chia sẻ về ngày kỳ lạ đó. Cô vợ kể: "Tôi thấy có một người nữa trong cửa hàng nhưng không để ý lắm. Tôi và Kyle bắt đầu chăm chú xem nhẫn. Kyle bảo tôi hãy chọn cái to hơn nhưng tôi nói: Không, hãy xem giá của nó này!"
Sau một hồi lưỡng lự, cả hai quyết định ra về tay không. Tuy nhiên, họ vô cùng bất ngờ khi nữ nhân viên chạy theo gọi họ quay lại lấy chiếc nhẫn: "Một cô đưa cho chúng tôi túi xách và nói: Nhẫn của hai bạn đây. Chúng tôi đều há hốc miệng ngạc nhiên", Kristen kể. Họ đã cố gặng hỏi mạnh thường quân đó là ai nhưng người bán hàng chỉ mỉm cười im lặng. Cặp đôi đã rất cảm kích trước hành động hào phóng đáng kinh ngạc của người đàn ông đó.
Đôi trẻ tất nhiên đã đính hôn, kết hôn và chung sống hạnh phúc đến tận bây giờ.