Hành trình cuộc sống


Trên đường đời có nhiều phong cảnh, ngắm nhìn bằng trái tim nguyên sơ ban đầu, gìn giữ sự thiện lương, thì sẽ thấy những cảnh tuyệt vời nhất.
Trong cuộc hành trình của cuộc sống, sẽ trải qua rất nhiều phong cảnh khác nhau, con đường phía trước của chúng ta, bao la mờ mịt, trong những sự lựa chọn vứt bỏ hay giữ lại, đi tiếp hay là dừng, rẽ ngã này hay ngã kia, đều là những chuyện rất bình thường mà ta phải đối diện.
Cuộc sống đẹp nhất là khi trái tim bình tĩnh và ung dung, cái đẹp không phải là phong cảnh mà là tâm trạng nhìn ngắm phong cảnh, quý giá nhất không phải là kết thúc mà những quãng đường đã từng đi qua.
Trong hành trình của đời người sẽ trải qua rất nhiều gian khổ và những ngã rẽ. Trên cả con đường đời, chúng ta sẽ cảm nhận được hạnh phúc và vui vẻ, cũng nếm trải qua những khó khăn và quanh co của cuộc đời.
Năm tháng dài dằng dặc, chúng ta vẫn cứ như thế diễn tiếp vở kịch cuộc đời. Sinh mệnh như sông dài, chúng ta vẫn như thế giải thích sự đặc sắc của nó. Giữ trái tim nguyên sơ ban đầu, gặp sao yên vậy, bước đi khoan thai trong thế giới của bạn. Đừng quanh quẩn trong ánh mắt của người khác, phải hiểu rằng những vai diễn trong cuộc sống không giống nhau.
Có thể tiến cũng có thể lùi thì sẽ không mất đi những cơ hội trong cuộc sống, cũng không đánh mất bản tính lương thiện của mình. Nắm vững vận mệnh của bản thân, trang nhã nhưng không cô đơn, phồn thịnh nhưng không phô trương, mạnh mẽ nhưng vẫn đi kèm với sự ấm áp. Sống một cuộc sống điềm nhiên, giữ gìn trái tim trong tĩnh lặng.
Đời người càng có nhiều sự khoan dung, thấu hiểu, cảm ơn, biết đủ, tươi vui, đơn giản càng nhận được nhiều sự ấm áp. Luôn dùng tâm trạng đẹp nhất, để sống cuộc đời của mình.
Đời người có ngàn vạn con đường, chạy hết mình trên những con đường đó, đổ không ít mồ hôi, nhưng trên đường rồi sẽ có những điều không như ý muốn, chúng ta vẫn nên luôn tin rằng, chỉ cần chăm chỉ và gìn giữ sự lương thiện, ở phương xa sẽ có hạnh phúc đang đợi chờ.