Tình bạn cao quý


Tình bạn là niềm vui được hẹn gặp nhau Bạn và tôi chúng ta cảm thấy vui thích khi ở bên nhau. Nhưng tình bạn đích thực là gì ? Tình bạn không phải là tình yêu . Tôi và bạn sẽ không bao giờ phải ngỏ lời để bắt đầu một tình bạn .
Chỉ cần một cái siết tay , một nụ cười , một ánh mắt đồng cảm và chúng ta là bạn của nhau . Hãy cảm ơn cuộc đời đã tặng bạn món quà vô giá,không phải kim cương ,châu báu mà là tình cảm chân thành từ một tình bạn thật sự.
Tình bạn là món quà vô giá không thể bán không thể mua . Giá trị của tình bạn còn tuyệt hơn một núi vàng rất nhiều. bởi vì vàng là một vật vô tri , không biết nhìn cũng không thể lắng nghe.và trong lúc ta gặp rắc rối vàng không thể nói lời cổ vũ , vàng không có đôi tai để lắng nghe, không có trái tim để thấu hiểu.vàng không thể đem lại cho bạn bình yên hoặc sự chở che khi bạn cần .
Có những người bạn chưa bao giờ gặp mặt. Có những người bạn chỉ gặp một lần ... Cũng có những người bạn hết sức chân thành. Có những sự tình cờ đáng ngạc nhiên, có lẽ là duyên số . Có tình bạn thoáng qua nhưng cũng có tình bạn lâu bền. Có những tình bạn "xã giao" chúng ta thấy nơi những người gặp nhau hằng ngày, nơi văn phòng, nơi đường phố. Nhưng cũng có những tình bạn bền chặt dù họ đã lâu ngày không gặp nhau.
Người bạn đích thực: Họ là ai ? Đó là người mà bạn không ngại ngùng khi biểu lộ cảm xúc trước mặt họ. Là người dù ở xa, vẫn luôn gởi đến bạn một lá thư, một bưu thiếp để mừng sinh nhật bạn, hay chỉ đơn giản để cho bạn biết bạn đang hiện diện trong lòng họ. Họ ở bên bạn khi bạn gặp thử thách. Cầm lấy tay bạn lúc bạn đang u buồn. Nâng đỡ bạn vượt qua những thách đố . Khích lệ bạn vươn lên.
Đúng thế… Họ chịu đựng những nết xấu của bạn nhưng chính họ dám nói lên sự thật với bạn dù họ biết điều đó làm bạn đau lòng. Người bạn đích thực là người dù xa cách về không gian nhưng luôn tạo cho bạn một cảm giác gần gũi.
Có được người bạn đích thực: Là một trong những điều đáng ao ước trong cuộc đời .Bởi vì, như người ta nói : "Tình yêu thì qua đi, nhưng tình bạn thì ở lại" . Bạn không phải là người vợ, người chồng, nhưng là thêm một bờ vai để bạn tựa vào tâm sự những điều thầm kín
Bạn có biết rằng tôi thường trách bạn sao không hay quan tâm đến tôi bởi vì tôi rất quý sự quan tâm của bạn . Tôi sợ đến một ngày nào đó tôi không cần nó nữa và sẽ trở nên vô cảm trước những gì tốt đẹp mà bạn dành cho tôi .
Bạn có biết rằng tôi rất quan tâm đến bạn vì tôi nghĩ rằng bạn cần sự quan tâm đó . Nhưng có lẽ điều đó đôi khi làm bạn cảm thấy khó chịu . Tôi chỉ sợ đến một ngày nào đó tôi sẽ lãnh đạm trước những nỗi buồn của bạn vì nghĩ rằng bạn sẽ không cần người để lắng nghe .
Bạn có biết rằng tôi cảm thấy rất buồn khi những tình cảm tốt đẹp của tôi , tất cả là dành cho bạn vì tôi nghĩ rằng bạn sẽ trân trọng nó . Nhưng một sự thật phũ phàng là có lúc tôi đã ngồi trong bóng tối để suy nghĩ lại rằng : Bạn có thực sự cần nó không ? Tình cảm là một cái gì đó cho đi mà không hề đòi trả công . Nhưng nó sẽ chết khát khi người ta không biết tưới mát cho nó. Đừng bao giờ nói tạm biệt nếu bạn vẫn muốn cố gắng. Đừng bao giờ bỏ cuộc nếu bạn còn cảm thấy tiếp tục.